Phụ tùng Thiên Sơn trực thuộc Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn (Đơn vị uỷ quyền chính thức và duy nhất của tập đoàn Hangcha tại Việt Nam) hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe nâng chính hãng và dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm phụ tùng chính hãng từ các thương hiệu, có xuất xứ tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Châu Âu,… Phụ tùng Thiên Sơn đã ra đời.

Được thành lập năm 2017, đến nay Phụ tùng Thiên Sơn đã trải qua 5 năm phát triển, vươn lên TOP đầu trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe nâng chính hãng. Theo một số thống kê, doanh số bán hàng của Phụ tùng Thiên Sơn liên tục dẫn đầu trên thị trường và số lượng khách hàng, đối tác vô cùng lớn.

Vì sao nên chọn Phụ tùng Thiên Sơn?

? Đứng đầu trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe nâng hàng tại Việt Nam.

? Cam kết hàng nhập khẩu, chính hãng, có chất lượng và độ bền cao.

? Hệ thống sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

? Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chu đáo, tận tâm.

? Giá bán phụ tùng xe nâng luôn cạnh tranh, cam kết RẺ nhất thị trường.

? Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

? Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Với chất lượng sản phẩm tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất và dịch vụ chu đáo nhất, Phụ tùng Thiên Sơn ngày càng khẳng định vị thế. Hiện nay, chúng tôi đã có 8 chi nhánh trong hệ thống kho dịch vụ trên cả nước, đảm bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.