Phụ tùng hệ thống lái

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Hệ thống lái xe nâng bao gồm nhiều bộ phận, chi tiết với những vai trò, nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Khi bất cứ bộ phận nào phát sinh vấn đề đều gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận hành của xe nâng hàng. Trong trường hợp này, nếu cần thay thế phụ tùng hệ thống lái xe nâng thì Phụ tùng Thiên Sơn chính là địa chỉ uy tín, đảm bảo phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất mà khách hàng nên tìm đến.


1. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG LÁI XE NÂNG

Trước khi tìm hiểu về phụ tùng hệ thống lái xe nâng thì cùng điểm qua một số thông tin về hệ thống này. Theo đó, hệ thống lái của xe nâng bao gồm nhiều bộ phận, chi tiết như: bộ phận điều khiển, xi lanh, vòng bi, phớt,... Khác với ô tô thì xe nâng hàng được dẫn lái ở bánh sau và thường không di chuyển vượt quá tốc độ 30 km/h. Bởi vậy, hệ thống lái của xe nâng đơn giản nhưng không kém phần chính xác với độ an toàn cao khi vận hành.

Tương tự như các bộ phận khác, hệ thống lái xe nâng hoạt động theo nguyên lý nhất định, cụ thể:

 • Đầu tiên hệ thống thuỷ lực bơm dầu vào xi lanh để nâng khung lên cao.
 • Sau đó, các tầng kim loại thông qua con lăn dẫn hướng và mỡ chịu nhiệt trượt trên ray để đi lên.
 • Nhờ hệ thống bánh đà mà dây xích chạy, từ đó con lăn trên giá nâng có thể di chuyển trong ray kéo càng nâng và nâng hàng từ vị trí thấp lên vị trí cao.
 • Khi đạt độ cao tiêu chuẩn theo yêu cầu thì việc thao tác ở hệ thống điều khiển sẽ khiến dầu ngừng bơm vào xi lanh và càng nâng dừng dịch chuyển lên cao, tiến hành đặt hàng hoá vào đúng vị trí đã định sẵn.
 • Sau khi dừng bơm dầu thì lượng dầu còn lại sẽ được chuyển đến thùng chứa và xi lanh nâng sẽ tụt xuống để khung nâng có thể trở lại vị trí ban đầu. Đồng thời, dây xích trên puly lúc này sẽ chạy ngược vòng đưa giá nâng và càng nâng đến vị trí thấp nhất và xi lanh nâng hạ được xả hết dầu về thùng chứa để trở lại trạng thái như bình thường.

Như vậy, hệ thống lái bao gồm nhiều chi tiết, chúng phối hợp nhịp nhàng với nhau giúp xe nâng hoạt động ổn định. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì hệ thống này sẽ phát sinh vấn đề như: hư hỏng hệ thống trợ lái thuỷ lực gây khó khăn khi điều khiển vô lăng, tay lái xe nâng bị hỏng, van phân phối hư hỏng, gãy ắc lái, bể bạc đạn kim,...  Khi bất cứ bộ phận nào gặp vấn đề đều gây ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hành của xe nâng. Chính vì vậy, phụ tùng hệ thống lái xe nâng cũng là những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm.

Hệ thống lái xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng

2. ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG HỆ THỐNG LÁI XE NÂNG UY TÍN, GIÁ TỐT

Trên thị trường có hàng trăm đơn vị phân phối phụ tùng nói chung và dành cho xe nâng nói riêng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bất cứ đơn vị nào thì khách hàng cần cân nhắc một số tiêu chí như: Địa chỉ mua hàng có uy tín không? Phụ tùng hệ thống lái xe nâng có đa dạng hay không? Có phù hợp với dòng xe đang sử dụng hay không? Giá bán có ưu đãi hay không?,.... Sau khi cân nhắc những tiêu chí trên và so sánh với nhiều đơn vị trên thị trường thì Phụ tùng Thiên Sơn được nhiều người tin chọn, bởi:

Phụ tùng Thiên Sơn phân phối đa dạng các loại phụ tùng hệ thống lái xe nâng, đảm bảo phù hợp với nhiều dòng xe thuộc các hãng khác nhau.

Sản phẩm phụ tùng hệ thống lái xe nâng tại Thiên Sơn đảm bảo hàng chính hãng, có chất lượng cao, bền, đẹp.

Giá bán các sản phẩm tại Phụ tùng Thiên Sơn luôn thấp nhất, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Dịch vụ tại Thiên Sơn chu đáo, tận tâm cùng chế độ bảo hành hậu mãi, tốt nhất.

Phụ tùng Thiên Sơn cung cấp các dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp đi kèm phụ tùng như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng trên phạm vi cả nước.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Phụ tùng Thiên Sơn đã mở rộng quy mô với hàng loạt chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, kho dịch vụ "khổng lồ" đa dạng sản phẩm,... Thiên Sơn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại, đây là địa chỉ số 1 về phụ tùng xe nâng nói chung và phụ tùng hệ thống lái xe nâng nói riêng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua sản phẩm liên quan thì Phụ tùng Thiên Sơn chính là gợi ý tốt nhất.

Thiên Sơn là đơn vị phân phối phụ tùng hệ thống lái xe nâng uy tín, giá rẻ
Thiên Sơn là đơn vị phân phối phụ tùng hệ thống lái xe nâng uy tín, giá rẻ

3. CÁC SẢN PHẨM PHỤ TÙNG HỆ THỐNG LÁI DO THIÊN SƠN PHÂN PHỐI

Theo như thông tin được cung cấp phía trên thì hệ thống lái xe nâng bao gồm nhiều bộ phận và chi tiết. Mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ riêng cụ thể.Trong đó, những bộ phận linh kiện, phụ tùng hệ thống lái xe nâng nổi bật được Thiên Sơn phân phối điển hình như:

 • Cụm tay điều khiển
 • Bộ xi lanh lái
 • Bạc ắc phi giê
 • Đùi gà
 • Vòng bi ắc phi giê
 • Ắc phi giê
 • Vòng bi moay ơ
 • Moay ơ cầu sau
 • Ắc xi lanh lái
 • Phớt moay ơ
 • Cầu sau xe nâng
 • Bót lái xe nâng
 • Trục lái nốt bót lái
 • Xi lanh chống cần điều khiển
Các loại phụ tùng hệ thống lái xe nâng được Phụ tùng Thiên Sơn phân phối

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn sản phẩm phụ tùng hệ thống lái xe nâng phù hợp. Trong trường hợp cần sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện thì tốt nhất khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số hotline 0965 930 330 để được đội ngũ kỹ thuật viên của Phụ tùng Thiên Sơn tư vấn sản phẩm thích hợp cũng như gửi báo giá cụ thể.

Hệ thống chi nhánh của Phụ tùng Thiên Sơn:

 1. Trụ sở: Số 29 đường Liên Xã, thôn Nhuế, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội
 2. Chi nhánh kho Đông Anh: Km 3, QL3, Vĩnh Thanh, Đông Anh, Hà Nội.
 3. Kho phụ tùng tại Hải Phòng: Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
 4. Kho phụ tùng tại Nghệ An: Đường Thăng Long, Khối 1, TT Quán Thành, H. Nghi Lộc, Nghệ An.
 5. Kho phu tùng tại Đà Nẵng: Số 87 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
 6. Kho phụ tùng tại Bình Định: Số 813 Âu Cơ, P. Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, Bình Định.
 7. Kho phụ tùng tại TP. Hồ Chí Minh: Số 879, Quốc Lộ 13, KP1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

»Xem thêm: Phụ tùng hệ thống điều khiển xe nâng