Bộ công tác xe nâng

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Với những xe nâng làm việc trong lĩnh vực đặc thù cần được trang bị phụ tùng, bộ công tác đi kèm. Một số bộ công tác xe nâng như kẹp gạch, kẹp gỗ, dịch giá, dịch càng, kẹp vuông,… được tích hợp giúp nâng cao hiệu quả làm việc của xe nâng, tiết kiệm thời gian, tăng độ an toàn, giảm chi phí cho doanh nghiệp,… Tại Việt Nam, Phụ tùng Thiên Sơn đang phân phối các bộ công tác xe nâng cũng như phụ tùng chính hãng, giá tốt, được nhiều khách hàng lựa chọn.


1. TỔNG QUAN VỀ BỘ CÔNG TÁC XE NÂNG

Bộ công tác hay còn gọi là hệ thống phụ tùng đi kèm xe nâng. Chúng được tích hợp trên một số dòng xe chuyên dụng hoặc là một trong những option bổ sung mà khách hàng có thể lựa chọn nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc trong những trường hợp đặc biệt nhất định.

Hiện nay, có nhiều ngành nghề đặc trưng cần sử dụng những phụ kiện, bộ công tác đi kèm để nâng cao hiệu quả công việc cũng như đảm bảo an toàn cho người và hàng hoá ở mức cao nhất, điển hình như: ngành sản xuất giấy, gỗ, gạch, hoá chất, kính, các thùng hàng cỡ lớn dạng hình vuông,... Như vậy, có thể thấy bộ công tác xe nâng là phụ tùng cần thiết, đóng vai trò quan trọng đối với một số dòng xe và công việc nhất định. Dưới đây là điểm qua những vai trò chính của bộ công tác xe nâng:

 • Đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của xe nâng trong một số ngành nghề đặc trưng như: nâng gắp khúc gỗ tròn, làm việc bên trong container tại cảng biển, nâng gắp cuộn giấy,...
 • Tăng tốc độ và giảm thời gian bốc dỡ hàng hoá, nâng hạ cũng như sắp xếp hàng hoá, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
 • Giảm sức người, từ đó tiết kiệm chi phí nhân công tối đa.
 • Hạn chế hàng hoá rơi vỡ, hư hại, từ đó nâng cao độ an toàn cho cả người và hàng hoá.
 • Thuận tiện cho xe nâng khi làm việc ở một số địa điểm và môi trường đặc biệt.
 • Giúp xe hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ và độ bền bỉ, sức mạnh cho phương tiện này.
Bộ công tác xe nâng đang được nhiều người quan tâm Mô tả File URL: https://phutungthienson.com/wp-content/uploads/2022/11/bo-cong-tac-xe-nang-hc.jpg Sao chép URL vào bộ nhớ tạm Các trường bắt buộc được đánh dấu * Exclude this attachment from sitemap TÙY CHỌN HIỂN THỊ NỘI DUNG ĐÍNH KÈM Căn chỉnh Chính giữa Liên kết tới Trống Kích cỡ Kích thước đầy đủ – 1000 × 556 Hành động cho các media đã được chọn đã chọn 1 item Xóa
Bộ công tác xe nâng đang được nhiều người quan tâm

Hiện tại, bộ công tác xe nâng đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đây là hệ thống phụ tùng phổ biến, ngày càng đa dạng, đáp ứng nhiều yêu cầu công việc với các ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, khi mua xe nâng thì việc tìm hiểu bộ công tác cũng rất quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý.

2. BỘ CÔNG TÁC XE NÂNG ĐANG ĐƯỢC PHỤ TÙNG THIÊN SƠN PHÂN PHỐI

Các sản phẩm phụ tùng xe nâng vô cùng đa dạng, trong đó bộ công tác cũng không ngoại lệ. Hiện tại, Phụ tùng Thiên Sơn đang phân phối đa dạng các bộ công tác dành cho xe nâng hàng, điển hình trong đó phải kể đến như:

2.1 Bộ công tác gật gù

Đây là một trong những loại phụ tùng phổ biến và hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bộ công tác xe nâng gật gù thường được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất nội thất, phụ tùng ô tô, ngành xây dựng, khoáng sản và chế biến thức ăn gia súc,... Chúng được chia thành 2 loại phổ biến bao gồm:

 • Loại 1 xi lanh: Đây là loại mà bạc đạn được chạy trực tiếp trên rãnh của khung nâng và thường gặp ở những dòng xe nâng của Nhật Bản.
 • Loại 2 xi lanh: Là loại được gá trên khung mặt nạ càng nâng và thuận tiện cho việc lắp lên tấc cả các nhãn hiệu xe nâng mà không yêu cầu phải thay đồi kết cấu trên xe quá nhiều. Thông thường, loại này dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng hơn cả.

Bộ gật gù xe nâng được cấu thành từ khung đỡ chịu tải cùng hệ thống xi lanh nghiêng, mang đến nhiều lợi ích nổi trội. Thay vì sử dụng máy móc xúc lật có kích thước lớn thì việc trang bị công tác gật gù có thể đáp ứng yêu cầu công việc mà vẫn tối ưu diện tích và vận hành thuận tiện. Như vậy, nói về vai trò của bộ công tác xe nâng thì loại gật gù có nhiều ưu điểm phải kể đến như:

 • Giúp đảm bảo an toàn cho hàng hoá nâng hạ, hạn chế tối đa việc rơi vỡ hay hư hỏng,
 • Cung cấp nhiên liệu cho xe nâng được thuận lợi hơn nhờ hệ thống thuỷ lực bằng van.
 • Gầu xúc có thể dễ dàng xúc nguyên liệu xi măng, phân bón,... dễ dàng.
 • Nâng hạ hàng hoá không liền khối một cách đơn giản.
Bộ công tác gật gù xe nâng

Như vậy, có thể nói, so với những chiếc xe nâng hàng bị giới hạn góc nghiêng, khi sử dụng để nâng hạ một số hàng hoá đặc biệt có thể khôg đạt hiệu quả cao thì việc trang bị thêm bộ công tác xe nâng loại gật gù có thể giải quyết được vấn đề trên. Xe nâng gật gù có thể giải quyết bài toán này và cố định hàng hoá, tránh tình trạng xê dịch, từ đó hạn chế rơi vỡ, hư hỏng,... cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Bộ công tác gật gù xe nâng không quá phức tạp nhưng lại có vai trò lớn, chi phí đầu tư không quá cao nên khách hàng có thể cân nhắc.

2.2 Bộ công tác dịch càng

Hiện nay, việc sử dụng bộ công tác xe nâng, điển hình là bộ dịch càng cho xe nâng đang ngày càng phổ biến. Đây là một trong những bộ công tác thích hợp với nhiều ngành nghề và mang đến vô số vai trò, điển hình phải kể đến như:

 • Bộ dịch càng giúp nâng cao độ linh hoạt của những loại pallet khác nhau (Pallet gỗ, nhựa, sắt, giấy,...).
 • Sử dụng bộ công tác dịch càng giúp xe nâng hoạt động linh hoạt và hạn chế tối đa sức người khi vận hành.
 • Tăng tốc độ nâng hạ, từ đó tiết kiệm thời gian nâng hạ hàng hoá khi sử dụng các loại pallet không cùng kích thước.
 • Giúp nâng cao độ an toàn cho cả người và hàng hoá.
 • Đáp ứng tốt mọi yêu cầu và nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Thông thường, bộ dịch càng thường được lắp đặt cho các dòng xe nâng 2 tấn, 3 tấn, 4-5 tấn,.... và sử dụng nhiều trong các kho logistics hay những kho xưởng sử dụng pallet với kích thước không đồng đều. Đặc biệt, bộ công tác xe nâng dịch càng được trang bị hệ thống thủy lực nên có khả năng vận chuyển hàng hóa ở khoảng cách lớn trong thời gian nhanh chóng.

Bộ dịch càng, dịch giá xe nâng

2.3 Bộ công tác dịch giá

Bộ công tác dịch giá xe nâng hay còn gọi là bộ sàng càng xe nâng. Đây là phụ tùng xe nâng - một bộ phận mà người lái có thể điều khiển thông qua hệ thống tay khoang thuỷ lực, giúp dịch càng nâng sang trái hoặc phải ở khoảng cách nhất định, từ đó quá trình lấy hàng trở nên đươn giản và thuận tiện hơn. Bộ dịch giá xe nâng được trang bị cho một số loại xe nâng chuyên dụng nhờ những vai trò điển hình như:

 • Hạn chế va đập hàng hoá giữa các kệ, giá, pallet,... từ đó đảm bảo độ an toàn và giảm tối đa thiệt hại.
 • Xe không cần di chuyển lại khi vào hàng không chuẩn nên lốp được giảm hao mòn.
 • Giúp xe nâng có thể bốc xếp hàng hoá bên trong thùng container một cách đơn giản.
 • Bộ công tác xe nâng được trang bị giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc.
 • Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu khi vận hành.

Hiện nay, bộ dịch giá - bộ công tác xe nâng bao gồm 2 loại chính: bộ tích hợp và bộ after - market. Tuỳ thuộc vào nhu cầu công việc cụ thể mà khách hàng có thể đưa ra cân nhắc lựa chọn phù hợp. Thông thường, bộ công tác dịch giá được trang bị cho xe nâng hàng khi làm việc trong không gian có diện tích hẹp, bên trong container hay trong các kho hàng sử dụng hệ thống kết cấu thép,... Việc sử dụng loại phụ tùng này giúp xe nâng phát huy tối đa hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn cho người và hàng hoá ở mức cao nhất.

2.4 Bộ công tác kẹp vuông

Bên cạnh bộ gật gù, dịch càng, dịch giá thì bộ kẹp vuông cũng là phụ tùng được trang bị cho xe nâng khá phổ biến hiện nay. Với những hàng hoá dạng liền khối có hình vuông với kích thước lớn thì việc sử dụng bộ kẹp này cho xe nâng là vô cùng hữu dụng. Có thể hiểu đơn giản thì bộ kẹp vuông (kẹp khối) là phụ tùng được trang bị cho các dòng xe nâng sử dụng để nâng hạ các khối hàng hoá theo kiện hình vuông.

Tương tự như các bộ công tác xe nâng khác, bộ kẹp vuông có nhiều ưu điểm và vai trò, điển hình phải kể đến như sau:

 • Giúp nâng cao tối đa công suất hoạt động của xe.
 • Giảm thiểu việc xếp hàng hoá nhờ pallet.
 • Tăng thể tích xếp hàng khi đóng container và xuất khẩu lên đến 15%.
 • Tăng độ an toàn cho người và hàng hoá.
 • Hạn chế tối đa rơi vỡ, hư hỏng với những kiện hàng hình khối vuông.

Hiện nay, bộ công tác kẹp vuông xe nâng thường được sử dụng đi kèm cho những xe nâng hoạt động trong nhà máy sản xuất vải sợi, bao bì,... Như vậy, có thể nói bộ công tác xe nâng dạng kẹp vuông có tính ứng dụng cao và khách hàng có thể cân nhắc tham khảo lựa chọn khi mua xe nâng hàng.

Bộ kẹp vuông xe nâng

2.5 Bộ công tác kéo đẩy Push Pull

Trong hệ thống phụ kiện, phụ tùng dành cho xe nâng thì bộ công tác xe nâng kéo đẩy (Push Pull) khá được ưa chuộng. Chúng được cấu thành bởi hệ thống xy lanh bao gồm 2 xy lanh kéo đẩy và 2 xy lanh kẹp tấm slip sheet. Đồng thời, tay Zic Zac giúp bảo vệ cũng như làm giảm lực tác động lên xy lanh kéo đẩy của bộ push pull. Ngoài ra, bộ công tác kéo đẩy còn bao gồm càng đỡ 2 lớp giúp việc kéo giấy slip sheet trở nên thuận lợi hơn.

Với cấu tạo như trên, bộ công tác xe nâng này mang đến nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Có thể sử dụng tấm slip sheet thay thế pallet giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.
 • Sử dụng bộ công tác kéo đẩy xe nâng giúp tiết kiệm diện tích kho xưởng.
 • Nâng cao hiệu suất công việc, đặc biệt là khi đóng hàng trong container.
 • Thuận tiện cho nhiều điều kiện hoạt động cũng như khu vực làm việc nhất định của xe nâng.

Như vậy, việc lắp đặt bộ công tác push pull giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư. Hiện tại, phụ tùng này đang được trang bị phổ biến cho nhiều dòng xe nâng hiện đại, đáp ứng nhu cầu hoạt động trong các lĩnh vực chuyên dụng khác nhau. Khi có nhu cầu mua xe nâng hàng thì cá nhân và doanh nghiệp nên tìm hiểu về các phụ kiện đi kèm, bộ công tác xe nâng phù hợp để nâng cao hiệu quả làm việc của thiết bị này.

Bộ công tác kéo đẩy cho xe nâng

2.6 Bộ kẹp tròn, kẹp cuộn

Đây là bộ công tác xe nâng thường được sử dụng trong ngành giấy nên còn được gọi với cái tên khác là bộ kẹp giấy xe nâng. Chúng được lắp đặt trên một số dòng xe nâng hàng, giúp hỗ trợ quá trình xếp chồng, nâng hạ hàng hoá cồng kềnh cũng như khi xe di chuyển. Hiện nay trên thị trường có 2 loại cơ bản bao gồm:

 • Loại kẹp cuộn 1 tay: Đây là loại chỉ kpej được 1 cuộn giấy duy nhất.
 • Loại kẹp cuộn 2 tay: Với loại nào thì có thể kẹp 2 cuộn giấy với kích thước khác nhau cùng lúc.

Bộ kẹp tròn, kẹp cuộn xe nâng thường được cấu thành từ càng kẹp, xi lanh thuỷ lực, bàn đỡ xi lanh thuỷ lực, van điều áp thuỷ lực. Chúng phối hợp đồng bộ với nhau để tạo nên nhiều lợi ích, giúp phát huy công dụng cho xe nâng hàng, cụ thể:

 • Giúp kẹp các cuộn giấy tròn một cách đơn giản, di chuyển dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tốc độ làm việc được nâng cao, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian vận hành và nâng cao hiệu quả công việc.
 • Các bộ phận cấu thành được thiết kế hiện đại giúp tăng khả năng chịu áp lực bên ngoài, bảo vệ cũng như duy trì tuổi thọ cho xe nâng.
 • Giảm sức người và đảm bảo an toàn cho cả người và hàng hoá.

Hiện nay, bộ kẹp tròn đang được sử dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất giấy. Việc trang bị phụ tùng, bộ công tác xe nâng như trên giúp xe có thể vận hành linh hoạt, nâng cao hiệu quả công việc. Đây cũng là một trong những bộ công tác đi kèm mà khách hàng có thể cân nhắc khi mua xe nâng hàng.

Bộ kẹp tròn xe nâng

2.7 Bộ công tác xe nâng kẹp gạch

Đây là phụ tùng đi kèm với dòng xe nâng được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy gạch. Hiện nay có 3 loại được dùng phổ biến là bộ công tác kẹp gạch không nung, kẹp gạch dạng ngang và dạng chụp gắp. Mỗi loại thích hợp với những loại gạch nhất định. Tuy nhiên, vai trò chung, điển hình của bộ công tác kẹp gạch xe nâng cụ thể như:

 • Bộ kẹp gạch có thể dễ dàng quay 360 độ, tầm quan sát rộng nên thích hợp với nhiều không gian làm việc trong các nhà máy gạch.
 • Giúp xe nâng mở rộng tầm quan sát khi làm việc.
 • Có thể nâng hạ, vận chuyển, sắp xếp từ 500-700 viên gạch/lần, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và rút ngắn thời gian.
 • Hoàn toàn không cần sử dụng đến sự hỗ trợ của pallet.
 • Tạo khoảng trống cho quá trình bốc dỡ gạch cũng như đáp ứng nhu cầu làm việc liên tục của doanh nghiệp.
 • Bộ công tác xe nâng kẹp gạch giúp giảm sức người cũng như tối ưu chi phí nhân công.

Trang bị bộ công tác kẹp gạch giúp xe nâng phát huy tối đa công dụng. Đây là phụ tùng được sử dụng rộng rãi, đi kèm các dòng xe nâng gạch chuyên dụng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua xe nâng để sử dụng trong nhà máy gạch thì khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc đến việc trang bị phụ tùng hỗ trợ đắc lực này.

Bộ công tác xe nâng kẹp gạch

2.8 Bộ công tác xe nâng kẹp phuy

Tương tự như bộ kẹp gạch thì trong các nhà máy sản xuất hoá chất việc sử dụng xe nâng được trang bị bộ công tác kẹp phuy là rất cần thiết. Đây là bộ công tác được dùng rộng rãi, thích hợp cho việc nâng hạ, vận chuyển thùng phuy chất lỏng, các loại hạt nhỏ,... Hiện nay, trên thị trường có 1 loại bộ kẹp phuy phổ biến bao gồm: bộ cơ khí và bộ tự động. Tuỳ thuộc theo nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp.

Nhìn chung, bộ kẹp phuy xe nâng có nhiều vai trò, điển hình như:

 • Giúp nâng hạ, sắp xếp, di chuyển thùng phuy chất lỏng với khối lượng nặng và chiều cao tương đối lớn.
 • Giảm tải sức người, chi phí nhân công.
 • Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
 • Đảm bảo độ an toàn cao cho cả người và hàng hoá.

Như vậy, việc trang bị bộ kẹp phuy là lựa chọn tối ưu cho những dòng xe nâng hoạt động trong các nhà máy sản xuất, phân phối hoá chất, các loại chất lỏng, sử dụng thùng phuy,... Việc trang bị bộ công tác xe nâng như trên giúp phương tiện này phát huy tối đa khả năng cũng như mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Bộ công tác kẹp phuy cho xe nâng hàng

2.9 Bộ công tác càng xoay

Đây cũng là một trong những bộ công tác xe nâng đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bộ càng xoay trên thị trường bao gồm 2 loại chính là xoay 180 độ và xoay 360 độ. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng nhưng vai trò chung của chúng phải kể đến như:

 • Sử dụng bộ càng xoay giúp xe nâng có thể vận hành linh hoạtt rong các nhà máy chế biến nhiên liệu, nguyên liệu hoá lỏng, hoá chất, thực phẩm dạng lỏng, luyện kim hoá lỏng,...
 • Giúp tăng khả năng chịu tải cho xe nâng hàng.
 • Tăng độ an toàn cho con người khi tiếp xúc với những loại hoá chất,...

Như vậy, trang bị bộ công tác xe nâng loại càng xoay là bí quyết giúp quá trình nâng hạ, di chuyển hàng hoá của xe nâng được trơn tru, ổn định, nâng cao hiệu suất cũng như an toàn cho người lái cũng như hàng hoá. Đây là một trong những option đi kèm xe nâng hàng khá phổ biến mà khách hàng khi mua xe nên cân nhắc tham khảo.

Bộ càng xoay cho xe nâng hàng

2.10 Bộ công tác xe nâng kẹp gỗ

Ngay từ tên gọi đã nói lên công dụng chính của phụ tùng - bộ công tác xe nâng kẹp gỗ. Theo đó, đây là phụ kiện được thiết kế từ khung kim loại chắc chắn, giúp hỗ trợ xe nâng trong quá trình vận chuyển, nâng hạ và sắp xếp các khối gỗ tròn, lớn một cách đơn giản. Tương tự như các phụ tùng khác, bộ công tác kẹp gỗ xe nâng có vai trò:

 • Hỗ trợ xe nâng trong việc nâng hạ và vận chuyển các khối gỗ tròn.
 • Tăng tốc độ làm việc, nâng cao hiệu quả công việc.
 • Tối ưu thời gian, giảm sức người cũng như tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Nâng cao độ an toàn cho người và hàng hoá.

Như vậy, với các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành gỗ thì việc lựa chọn xe nâng được trang bị bộ công tác xe nâng kẹp gỗ đi kèm là lựa chọn tối ưu. Đây không chỉ là giải pháp nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian mà còn giảm tối đa chi phí vận hành. Trong các phụ kiện đi kèm xe nâng thì bộ kẹp gỗ cũng khá nổi bật, vì vậy khi mua xe thì khách hàng hãy cân nhắc.

Bộ công tác kẹp gỗ cho xe nâng

3. VÌ SAO NÊN CHỌN MUA BỘ CÔNG TÁC XE NÂNG TẠI PHỤ TÙNG THIÊN SƠN?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối phụ tùng, trong đó có đa dạng các bộ công tác xe nâng. Thế nhưng trong nhiều năm qua thì Phụ tùng Thiên Sơn vẫn luôn được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng, lựa chọn. Điều này được minh chứng bởi thị phần bán hàng thuộc TOP đầu. Vậy lý do nào nên mua phụ tùng xe nâng nói chung và bộ công tác nói riêng tại Phụ tùng Thiên Sơn? Dưới đây là một số bật mí:

Phụ tùng Thiên Sơn phân phối đa dạng các bộ công tác xe nâng như: bộ kẹp gạch, kẹp gỗ, càng xoay, push pull, dịch càng, dịch giá, kẹp vuông, cuộn tròn,... Đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm tại Thiên Sơn được nhập khẩu chính hãng, chất lượng và độ bền cao, thích hợp với nhiều dòng xe nâng khác nhau.

Giá bán bộ công tác xe nâng tại Phụ tùng Thiên Sơn luôn cạnh tranh, cam kết thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường, tính ở thời điểm tương ứng.

Phụ tùng Thiên Sơn cung cấp dịch vụ đi kèm như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng,... xe nâng chuyên nghiệp.

Bộ công tác xe nâng được bán toàn quốc và bàn giao tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Chế độ bảo hành khi mua bộ công tác xe nâng tại Phụ tùng Thiên Sơn tốt nhất, luôn nhận đánh giá cao và sự hài lòng từ khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thiên Sơn luôn chu đáo, tận tâm, cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bên cạnh đó, Phụ tùng Thiên Sơn quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, kho phụ tùng trải dài từ Bắc vào Nam,... Với hàng loạt những lý do trên, Thiên Sơn đã chinh phục khách hàng và trở thành đơn vị phân phối phụ tùng xe nâng số 1 Việt Nam hiện nay. Nếu muốn mua bộ công tác xe nâng chính hãng, chất lượng, giá rẻ thì Thiên Sơn chính là gợi ý hàng đầu.

4. ỨNG DỤNG VÀ HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH BỘ CÔNG TÁC XE NÂNG AN TOÀN

Bộ công tác xe nâng được trang bị cho những dòng xe nâng chuyên dụng. Tuy nhiên, ứng dụng của chúng lại không hề nhỏ. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau và được ứng dụng trong các lĩnh vực, môi trường làm việc cụ thể, điển hình như:

 • Ứng dụng trong ngành sản xuất gỗ, giấy, gạch, hoá chất,...
 • Sử dụng cho xe nâng trong lĩnh vực khoáng sản, chế biến thức ăn gia súc.
 • Xe nâng sử dụng ở khu vực cảng biển, bến tàu.
 • Sử dụng trong lĩnh vực hoá chất, thực phẩm lỏng, sản xuất hợp kim hoá lỏng,...
 • Ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác.
Xe nâng được trang bị bộ công tác hiện đang được ứng dụng rộng rãi

Khi hoạt động trong lĩnh vực trên hoặc có nhu cầu nâng hạ hàng hoá chuyên dụng thì việc trang bị bộ công tác xe nâng đi kèm giúp nâng cao hiệu quả công việc, an toàn và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành xe nâng được trang bị phụ tùng, bộ công tác đi kèm thì người dùng nên lưu ý:

 • Cần thử nghiệm trước khi nâng hạ, vận chuyển hàng hoá có khối lượng lớn.
 • Di chuyển xe với tốc độ chậm.
 • Thao tác điều khiển chính xác.
 • Chú ý kiểm tra khả năng chịu tải cũng như thông số kỹ thuật của xe và bộ công tác.
 • Thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng và bộ công tác xe nâng đi kèm.
 • Luôn bao quát xe trước khi vận hành.
 • Chú ý quan sát xung quanh, tập trung khi vận hành xe nâng.

Việc sử dụng xe nâng đúng cách không chỉ đảm bảo công việc được tiến hành thuận lợi, đảm bảo an toàn mà còn duy trì tuổi thọ, độ bền cho sản phẩm. Đây cũng là vấn đề mà người dùng cần lưu ý. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào bộ công tác được trang bị cho xe nâng mà người điều khiển có những cách vận hành tương ứng thích hợp.

Phía trên là những thông tin cơ bản về bộ công tác xe nâng cũng như gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín. Hiện tại, giá bán của mỗi loại khác nhau và phụ thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Tuy nhiên, nếu muốn mua phụ tùng xe nâng chính hãng, giá tốt thì quý khách hãy gọi điện thoại đến số hotline 0965 930 330 để được đội ngũ kỹ thuật viên của Phụ tùng Thiên Sơn tư vấn sản phẩm thích hợp cũng như gửi báo giá cụ thể.

Hệ thống chi nhánh của Phụ tùng Thiên Sơn:

 1. Trụ sở: Số 29 đường Liên Xã, thôn Nhuế, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội
 2. Chi nhánh kho Đông Anh: Km 3, QL3, Vĩnh Thanh, Đông Anh, Hà Nội.
 3. Kho phụ tùng tại Hải Phòng: Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.
 4. Kho phụ tùng tại Nghệ An: Đường Thăng Long, Khối 1, TT Quán Thành, H. Nghi Lộc, Nghệ An.
 5. Kho phu tùng tại Đà Nẵng: Số 87 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
 6. Kho phụ tùng tại Bình Định: Số 813 Âu Cơ, P. Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, Bình Định.
 7. Kho phụ tùng tại TP. Hồ Chí Minh: Số 879, Quốc Lộ 13, KP1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM.