Hộp số và phụ tùng hộp số xe nâng

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hộp số động cơ đóng vai trò vô cùng quan trọng với xe nâng hàng. Vì vậy, nếu chúng phát sinh vấn đề hư hỏng thì cần thay thế phụ tùng hộp số phù hợp. Dưới đây là gợi ý về phụ tùng hộp số xe nâng chính hãng, chất lượng cao, được Phụ tùng Thiên Sơn phân phối với mức giá tốt nhất. 


1. TỔNG QUAN VỀ PHỤ TÙNG HỘP SỐ XE NÂNG

Hộp số xe nâng là bộ phận đóng vai trò quan trọng, giúp đảm bảo tỷ số truyền động của động cơ và cầu dẫn động thông qua hệ thống bánh răng, từ đó giúp điều chỉnh quá trình tăng/giảm tốc độ của phương tiện mà cụ thể là xe nâng hàng. Như vậy, có thể nói hộp số động cơ giúp xe nâng hoạt động mạnh mẽ, tăng khả năng leo dốc, tăng tốc, di chuyển. Đồng thời, chúng đảm bảo xe có thể hoạt động ổn định, an toàn ngay cả khi nâng hạ hàng hoá có tải trọng vô cùng lớn.

Hiện nay, hộp số xe nâng bao gồm 3 loại chính:

 • Hộp số sàn
 • Hộp số tự động
 • Hộp số vô cấp CVT

Mỗi loại hộp số đều có đặc điểm riêng, ưu thế cũng như hạn chế nhất định. Chính vì vậy, tính ứng dụng của chúng trong từng thiết bị, phương tiện cụ thể cũng có sự khác biệt. Mỗi dòng xe nâng khác nhau có thể được trang bị loại hộp số riêng, nhằm đảm bảo phát huy hết tác dụng cũng như phù hợp với điều kiện sử dụng cụ thể.

Tuy nhiên, mỗi loại hộp số đều được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau. Khi bất cứ chi tiết, bộ phận nào phát sinh vấn đề đều gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của hộp số động cơ nói riêng và toàn bộ xe nâng nói chung. Bởi vậy, việc tìm hiểu về phụ tùng hộp số xe nâng cũng như địa chỉ mua hàng uy tín sẽ giúp người dùng có lựa chọn chính xác khi bộ phận này gặp vấn đề.

Hộp số đóng vai trò quan trọng với xe nâng hàng

2. MUA PHỤ TÙNG HỘP SỐ XE NÂNG Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ TỐT?

Khi hộp số động cơ gặp vấn đề cần thay thế phụ tùng, linh kiện,... thì việc tìm hiểu về địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng, giá tốt chính là nhu cầu của nhiều người. Nếu đang có chung băn khoăn và tìm kiếm như trên thì dưới đây là gợi ý một số thông tin mà khách hàng nên nắm rõ.

2.1 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua phụ tùng hộp số xe nâng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối phụ tùng xe nâng. Chính vì vậy, khi lựa chọn bất cứ địa chỉ nào thì khách hàng cần lưu ý một số tiêu chí cơ bản dưới đây:

 • Lựa chọn nơi bán có địa chỉ rõ ràng, minh bạch và gần khu vực sinh sống, làm việc.
 • Lựa chọn địa chỉ có uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe nâng trên thị trường.
 • Chú ý chính sách bảo hành khi mua phụ tùng, linh kiện tại địa chỉ phân phối.
 • Cân nhắc và so sánh giá cả giữa các đơn vị.
 • Lựa chọn nơi bán phụ tùng đi kèm những dịch vụ chuyên nghiệp cho xe nâng hàng (sửa chữa, bảo dưỡng,...).
 • Chọn nơi quy tụ kỹ thuật viên có trình độ cao và nhận đánh giá tích cực của khách hành về quy trình làm việc cũng như hỗ trợ liên quan.

Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn địa chỉ phân phối phụ tùng xe nâng cụ thể. Tuy nhiên, những tiêu chí cơ bản phía trên cũng là lưu ý mà bất cứ ai có ý định tìm mua linh kiện, phụ tùng hộp số xe nâng cũng nên ghi nhớ.

Cần lưu ý chọn địa chỉ mua phụ tùng chính hãng cho xe nâng

2.2 Phụ tùng Thiên Sơn - địa chỉ bán phụ tùng hộp số xe nâng số 1 VN

Giữa vô vàn địa chỉ phân phối sản phẩm linh kiện, phụ tùng xe nâng nói chung và hộp số động cơ nói riêng thì Thiên Sơn được nhiều người biết đến và tin chọn. Vậy tại sao nên lựa chọn Phụ tùng Thiên Sơn? Theo đó, đây là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cơ bản, cần thiết, được khách hàng đánh giá cao, cụ thể:

Chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các loại phụ tùng hộp số xe nâng.

Cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Giá bán cạnh tranh, rẻ hơn tối thiểu 5% so với các đơn vị phân phối khác.

Chính sách bảo hành hậu mãi, tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chu đáo.

Hệ thống kho phụ tùng trải dài khắp cả nước, đảm bảo giao hàng nhanh chóng.

Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp.

Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 ở bất cứ nơi đâu.

Với hàng loạt những điểm mạnh trên, Phụ tùng Thiên Sơn đã ghi dấu ấn và tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trong suốt gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Thiên Sơn đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Đây chính là địa chỉ phân phối phụ tùng hộp số xe nâng nói riêng và linh kiện, phụ tùng xe nâng nói chung uy tín, giá tốt mà khách hàng nên lựa chọn.

Thiên Sơn là địa chỉ phân phối phụ tùng hộp số xe nâng chính hãng, giá tốt
Thiên Sơn là địa chỉ phân phối phụ tùng hộp số xe nâng chính hãng, giá tốt

3. CÁC LOẠI PHỤ TÙNG HỘP SỐ XE NÂNG DO THIÊN SƠN PHÂN PHỐI

Hiện tại, Phụ tùng Thiên Sơn phân phối đa dạng các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thông dụng của nhiều người. Trong đó, một số loại phụ tùng dành cho hộp số xe nâng phải kể đến như:
 • Van ngắt côn hộp số
 • Xéc măng hộp số
 • Piston côn hộp số
 • Lá thép hộp số
 • Lá côn, lá bố ly hợp hộp số
 • ...
Các loại phụ tùng hộp số xe nâng điển hình mà Thiên Sơn phân phối
Các loại phụ tùng hộp số xe nâng điển hình mà Thiên Sơn phân phối

Phía trên chỉ là một số loại cơ bản do Thiên Sơn phân phối, ngoài ra còn nhiều loại khác theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua phụ tùng hộp số xe nâng chính hãng với giá tốt nhất thì khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0965 930 330 để được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của Phụ tùng Thiên Sơn tư vấn chi tiết.